Tiếng Anh tốt được hai lợi thế: Vào đại học, nhận học bổng 50%

Thứ tư - 12/01/2022 20:22
Trong các năm tuyển sinh gần đầy, việc đưa tiêu chí xét tuyển liên quan đến chứng chỉ tiếng Anh vào tuyển sinh được nhiều trường chú trọng.
TIN MỚI

Đáng chú ý, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) là trường có thế mạnh đào tạo tiếng Anh nhiều năm qua, ngoài thông tin các phương thức xét tuyển cũng vừa công bố thêm tiêu chí xét học bổng dành cho thí sinh giỏi tiếng Anh. Một chính sách thiết thực, gắn với thế mạnh đào tạo song ngữ, quốc tế của nhà trường.

Thông thường để nhận được học bổng, thí sinh cần đảm bảo một hay đồng thời nhiều điều kiện do mỗi trường quy định, từ điểm số xét tuyển đầu vào đến thành tích khác nhau. Tại UEF, một trường đào tạo nổi bật với mô hình đào tạo song ngữ - quốc tế liên tục cập nhật và đưa ra nhiều chính sách khuyến tài dành cho người học. Năm nay, bên cạnh các chính sách học bổng tuyển sinh được duy trì, trường dành học bổng 50% không giới hạn số lượng cho thí sinh sở hữu chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên.

Học bổng này được xem là sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực học tập ngoại ngữ của các bạn học sinh ở 3 năm THPT, đồng thời khích lệ, tạo thêm động lực để các bạn phấn đấu hơn nữa trên chặng đường 4 năm đại học.

Chính sách học bổng tiếng Anh này được áp dụng trong kỳ tuyển sinh 2022 dành cho tất cả thí sinh trúng tuyển vào trường theo 4 phương thức: Xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2022, Xét theo điểm học bạ 3 môn lớp 12; Xét theo tổng điển trung bình 3 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12); Xét theo điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM. Thí sinh đảm bảo chứng chỉ IELTS còn thời hạn theo quy định.

Là trường đại học song ngữ, quốc tế với nhiều chương trình đào tạo thế mạnh, tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy và học tập. Với những bạn có nền tảng tiếng Anh tốt từ những năm cấp ba, UEF chính là môi trường tạo lợi thế lớn.

Tiếng Anh tốt được hai lợi thế: Vào đại học, nhận học bổng 50% - Ảnh 1.

Chương trình tiếng Anh được thiết kế phù hợp với đa dạng thí sinh đầu vào

Tiếng Anh tốt, thí sinh tham gia xét tuyển ngoài theo học ngành nghề yêu thích trong môi trường quốc tế hiện đại. Sinh viên được linh động tham gia và lựa chọn nhiều chương trình chuyển tiếp quốc tế 2+2, 3+1, học tập quốc tế bằng các chương trình của nước ngoài tại trường như chương trình cử nhân Anh Quốc, cử nhân Hoa Kỳ, các khóa học chuyển tiếp toàn cầu, các lớp học đồng giảng trong khối hệ thống giáo dục Cintana Eduaction,…

Thí sinh được học bổng tiếp sức trong bối cảnh nhiều biến động hiện nay sẽ có một ý nghĩa rất lớn trên hành trình học đại học, đặc biệt yếu tố tiếng Anh lại mang tính "chìa khóa" cho nghề nghiệp tương lai. Đầu vào với khả năng ngoại ngữ tốt, cơ hội xét trúng tuyển và cơ hội việc làm sau khi ra trường gần như được đảm bảo cho mỗi thí sinh.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn