Ông chủ Nguyễn Ngọc Hùng - thành công đến từ 15 năm nối nghiệp hoa kiểng 3 đời

Thứ sáu - 14/01/2022 01:52
Nguyễn Ngọc Hùng là người chuyên trồng và chăm sóc hoa kiểng nổi tiếng tại làng hoa Sa Đéc. Nối nghiệp đời thứ 3 trồng hoa, anh Ngọc Hùng đã và đang tiếp tục nỗ lực vươn mình hơn nữa để tiếp nối sự thành công đó của đời cha ông.
TIN MỚI

Anh Nguyễn Ngọc Hùng là chủ cơ sở hoa kiểng Hùng Thy tại làng hoa Sa Đéc. Anh sinh năm 1983 và đã có hơn 15 năm trong nghề. Để có thể gắn bó lâu dài như vậy, anh Ngọc Hùng đã có rất nhiều nỗ lực và có niềm đam mê vô bờ bến với nghề của mình.

Ông chủ Nguyễn Ngọc Hùng - thành công đến từ 15 năm nối nghiệp hoa kiểng 3 đời - Ảnh 1.

Mỗi nghề có mỗi khó khăn và vất vả, nhất là nghề trồng hoa cảnh lại càng cần nhiều thời gian chăm sóc hơn. Do đó, anh Nguyễn Ngọc Hùng đã tìm tòi, học hỏi cũng như có ý chí phấn đấu để cơ sở của mình nổi tiếng vang xa khắp vùng và toàn quốc.

Anh Nguyễn Ngọc Hùng chia sẻ: "Trước đây mình kinh doanh theo hướng truyền thống và gặp nhiều khó khăn, không thành công lắm. Vì thế mình đã quyết định chuyển hướng bán hàng online. Cũng từ đây nhiều khách hàng trên cả nước biết đến mình cũng như đến thăm cơ sở của mình nhiều hơn".

Ông chủ Nguyễn Ngọc Hùng - thành công đến từ 15 năm nối nghiệp hoa kiểng 3 đời - Ảnh 2.

Trước khi bắt đầu kinh doanh online, anh Nguyễn Ngọc Hùng cũng gặp khó khăn như bao người kinh doanh khác. Bởi vì dịch bệnh Covid-19 và lượng khách hàng cũng dần giảm đi đáng kể. Nhưng là một người chủ, một người trụ cột cho gia đình và là một người nối nghiệp nên anh Ngọc Hùng không thể từ bỏ hay có ý nghĩ gục ngã được.

Ông chủ Nguyễn Ngọc Hùng - thành công đến từ 15 năm nối nghiệp hoa kiểng 3 đời - Ảnh 3.

Hiện tại, anh Nguyễn Ngọc Hùng vẫn đang cố gắng đẩy mạnh môi trường online để nhiều khách hàng có thể biết đến cơ sở của anh hơn. Với sự đam mê và nhiệt huyết của mình, anh Nguyễn Ngọc Hùng đã được bạn bè bốn phương biết đến và giao lưu thường xuyên với nhau.

Ngoài việc đầu tư vào cơ sở hoa kiểng Hùng Thy thì anh Nguyễn Ngọc Hùng còn "chen chân" vào rất nhiều lĩnh vực khác. Bởi theo anh Nguyễn Ngọc Hùng chia sẻ: "Cái gì mình có thể làm được thì mình sẽ làm hết sức có thể. Kinh doanh chắc chắn có nhiều gian nan, nhưng nếu không có thất bại thì mình cũng sẽ không thành công được như ngày hôm nay".

Chính nhiều lần vấp ngã đó nên anh đã có nhiều kinh nghiệm hơn. Anh Nguyễn Ngọc Hùng không "giấu" nghề, mà vẫn thường xuyên chia sẻ cho các anh em có chung đam mê với anh, sẵn sàng chia sẻ về kinh nghiệm cũng như các kỹ thuật cần thiết cho nghề trồng hoa kiểng.

Một trong những điều làm nên tên tuổi của anh Nguyễn Ngọc Hùng đó chính là sự uy tín. Bởi vì anh đã từng nói: "Tiền có thể mất, nhưng uy tín thì nhất định phải có". Rất nhiều người là khách hàng, là đối tác của anh đều trân quý điều này từ phía anh Ngọc Hùng.

Ông chủ Nguyễn Ngọc Hùng - thành công đến từ 15 năm nối nghiệp hoa kiểng 3 đời - Ảnh 4.

Hy vọng rằng trong tương lai sắp tới, với nỗ lực của anh Nguyễn Ngọc Hùng sẽ tiếp tục đón nhận nhiều niềm vui hơn và phát triển lớn hơn, vững mạnh hơn. Chắc chắn với hơn 15 năm kinh nghiệm của mình kết hợp với một "cái đầu lạnh" sẽ giúp anh Ngọc Hùng đưa ra định hướng mới cho loại hình kinh doanh hoa kiểng vang xa hơn trên toàn quốc.

Để tìm hiểu thêm thông tin về doanh nhân Nguyễn Ngọc Hùng, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0918708965.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn