Muối chấm Hảo Hảo được bán tràn lan trên mạng xã hội, giá chỉ từ 15.000 đồng/lọ

Thứ bảy - 11/04/2020 06:36
Dù chưa đến ngày được các nhà phân phối bán ra thị trường nhưng muối chấm Hảo Hảo đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội với giá bán từ 15.000 - 30.000 đồng/lọ.
TIN MỚI

Theo thông tin từ Công ty cổ phần Acecook Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, Acecook sẽ cho ra mắt sản phẩm mới là Muối chấm Hảo Hảo, vị Tôm chua cay. Quy cách đóng gói của sản phẩm này là 120gr/hũ và 24 hũ/thùng.

Acecook cho biết công ty sẽ bắt đầu xuất bán sản phẩm mới này cho các Nhà phân phối từ ngày 9/4 và nhà phân phối bán ra từ ngày 13/4.

Muối chấm Hảo Hảo được bán tràn lan trên mạng xã hội, giá chỉ từ 15.000 đồng/lọ - Ảnh 1.

Thực tế, đây là sản phẩm mới mà không hề mới, bởi là gia vị bên trong các gói mì tôm Hảo Hảo và rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Thậm chí, nhiều người sẵn sàng bóc cả một gói mì Hảo Hảo chỉ để lấy gói muối chấm hoa quả và các loại đồ ăn khác.

Trên mạng xã hội, muối chấm Hảo Hảo đang "làm mưa làm gió" dù chưa đến ngày chính thức phân phối ra thị trường. Theo chia sẻ của một đầu mối bán muối chấm Hảo Hảo trên Facebook, được biết, "lô hàng muối Hảo Hảo tôi có được là công ty giao cho để thử phản ứng của khách hàng, nhưng ngay sau khi mở bán, chỉ trong vòng 10-15 phút tôi đã bán hết sạch. Hiện tại, tôi bán muối Hảo Hảo 1 lọ lẻ giá 15.000 đồng, 90.000 đồng/vỉ. Khách muốn mua cần đặt trước khi nào có hàng tôi sẽ ship đến".

Muối chấm Hảo Hảo được bán tràn lan trên mạng xã hội, giá chỉ từ 15.000 đồng/lọ - Ảnh 2.

Trong khi đó, một số người tiêu dùng cũng đang chia sẻ thông tin bắt gặp muối chấm Hảo Hảo được bày bán tại một số siêu thị được niêm yết với giá bán là 13.900 đồng/lọ

Muối chấm Hảo Hảo được bán tràn lan trên mạng xã hội, giá chỉ từ 15.000 đồng/lọ - Ảnh 3.

Từng sử dụng qua sản phẩm, chị Dương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, "Siêu thị mini gần tôi ở đã bắt đầu bày bán muối chấm Hảo Hảo nhưng số lượng khá ít. Sau khi thử cảm nhận của tôi thấy muối này ăn hăng hơn muối ở gói mì chứ không giống 100%".

Hồng Anh (Hà Đông, Hà Nội) cho hay, muối chấm Hảo Hảo đang được bày bán rất nhiều trên mạng xã hội, mỗi nơi 1 giá dao động từ 15.000-30.000 đồng/lọ. "Cá nhân tôi sau khi sử dụng sản phẩm này thấy khá ngon, sản phẩm có ít hành hơn trong gói muối mì tôm, nhiều vị tôm hơn, chua cay hợp khẩu vị".

Minh Ngọc

Theo ICTVietNam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn