Tìm việc làm nhanh, tuyển dụng hiệu quả tại Tuyển dụng 360

http://tuyendung360.vn


Chen chân giành suất mua đất nền thương mại Lộc Phát

Lễ giới thiệu Phố thương mại Lộc Phát (Bình Dương) vào cuối tuần qua đã tái diễn cảnh chen chân giành suất mua đất nền của hơn 500 khách hàng. Chỉ trong hơn 1 giờ giao dịch, toàn bộ giỏ hàng đợt 1 của dự án gồm 160 nền đều tìm được chủ nhân.
Chen chân giành suất mua đất nền thương mại Lộc Phát - Ảnh 1.

Khung cảnh giao dịch sôi động ngay sau khi chủ đầu tư công bố bảng giá chính thức của Phố thương mại Lộc Phát. Không ít khách hàng "xuống tiền" cùng lúc nhiều sản phẩm để đón đầu khi bảng giá đất Bình Dương sẽ điều chỉnh tăng 45-95% trong năm 2020.

Chen chân giành suất mua đất nền thương mại Lộc Phát - Ảnh 2.

Nhân viên kinh doanh hướng dẫn khách hàng bỏ phiếu rút thăm may mắn vào thùng để tham gia chương trình khuyến mãi. Được biết, Phố thương mại Lộc Phát có giá cạnh tranh chỉ 560 triệu đồng/nền, thanh toán linh hoạt.

Chen chân giành suất mua đất nền thương mại Lộc Phát - Ảnh 3.

Khách hàng may mắn trúng sổ tiết kiệm trị giá lên đến 1 tỉ đồng trong chương trình khuyến mãi. Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng còn được tặng ngay 1.000 USD, chiết khấu 10% tổng giá trị sản phẩm và trúng nhiều giải thưởng lớn như xe máy, tivi…

Chen chân giành suất mua đất nền thương mại Lộc Phát - Ảnh 4.

Phố thương mại Lộc Phát được phát triển và phân phối bởi năm đơn vị gồm: Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương và Nhất Việt. Trong ảnh là nhân viên kinh doanh đang tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Chen chân giành suất mua đất nền thương mại Lộc Phát - Ảnh 5.

Phố thương mại Lộc Phát có quy mô 7,2 héc ta tọa lạc cách trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương khoảng 3,5km và được quy hoạch trở thành đô thị tập trung các hoạt động kinh doanh, thương mại phục vụ hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư đang làm việc trong các khu công nghiệp lân cận như Rạch Bắp, Protrade Singapore, Mỹ Phước và khu công nghiệp – công nghệ cao Bàu Bàng.

Chen chân giành suất mua đất nền thương mại Lộc Phát - Ảnh 6.

Bên cạnh lợi thế nằm ở trung tâm đô thị đang phát triển công nghiệp, thương mại sôi động của tỉnh Bình Dương, Phố thương mại Lộc Phát còn thu hút nhiều khách hàng nhờ hạ tầng và pháp lý đều đã hoàn chỉnh.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn tin: cafef.vn

, . : 60