Hàng nghìn phần quà cho học sinh khai bút đầu năm

Thứ tư - 15/01/2020 22:58
Từ 25/1 đến 31/1, học sinh tham gia chương trình Khai Test 2020 có cơ hội nhận nhiều phần quà lì xì từ Học Mãi.

Khai bút là nét văn hóa không thể thiếu mỗi dịp Tết của người Việt. Hiểu rõ điều đó, Hệ thống Giáo dục Học Mãi tổ chức chương trình Khai Test nhằm tạo ra ngày hội khai bút cho học sinh cả nước. Tiếp nối thành công của những mùa trước, chương trình năm nay có chủ đề Tranh tài đón lộc với nhiều thay đổi về hình thức tham gia, thể lệ, nội dung bài test, quy mô quà tặng.

Thời gian Khai Test từ 0 giờ 00 phút ngày 25/2 đến 23 giờ 59 phút ngày 31/1, hệ thống chương trình chỉ ghi nhận kết quả khi học sinh tham gia vào khoảng thời gian này.

Chương trình dành cho học sinh bậc THCS, THPT, bao gồm ngân hàng câu hỏi ở mức độ ghi nhớ, nhận biết, hình thức trắc nghiệm. Nội dung câu hỏi xoay quanh chủ đề về giáo dục, văn hóa, phong tục tập quán của Tết Việt lồng ghép kiến thức môn học, yêu cầu học sinh trả lời nhanh và chính xác trong 10 - 15 giây.

Chỉ với vài phút, bạn có thể gửi mong ước về một năm mới may mắn, tốt đẹp; đồng thời có cơ hội nhận nhiều phần quà lì xì từ "Lắc thưởng may mắn" như máy tính bảng Amazon Fire 7, balo, voucher trị giá 30% cộng vào tài khoản Học Mãi, thẻ nạp điện thoại...

Thao tác Khai Test đầu xuân gồm các bước: Vào app Học Mãi; Đăng nhập/đăng ký tài khoản nhanh; xác nhận đã hiểu luật và Khai Test; mỗi học sinh sau khi chơi đạt từ 1.000 điểm trở lên trong lần tham gia đầu tiên trong ngày sẽ được Lắc thưởng may mắn một lần, hết lượt nếu người chơi chia sẻ chương trình lên mạng xã hội Facebook theo hướng dẫn sẽ được nhận thêm một lượt lắc.

Khai Test là hoạt động thường niên của Học Mãi, mỗi năm chương trình nhận được sự tham gia của hàng nghìn học sinh cả nước. Đầu năm 2019, có hơn 33.000 học sinh cả nước tham gia với gần 800.000 lượt làm bài.

Tham gia Khai Test năm 2019, Nguyễn Thị Minh Anh (Hà Nội) chia sẻ: "Năm nào cũng vậy, cứ đêm giao thừa hoặc sáng mùng một Tết, tôi cùng các bạn trong lớp rủ nhau tham gia Khai Test. Chương trình mang đến nhiều phần quà lì xì, đồng thời là nơi để chúng tôi gửi gắm mong ước về một năm học tấn tới".

Thế Đan

Nguồn tin: https://vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn