Viện Kinh doanh CBI tuyển sinh chương trình Mini-MBA chuẩn Harvard

Thứ hai - 10/01/2022 03:25
Viện Kinh doanh CBI tiếp nối hành trình trao cơ hội cho người trẻ Việt tiếp cận phương pháp học Case Method chuẩn Harvard qua khóa học Mini-MBA.
TIN MỚI

Chương trình Mini-MBA của Viện Kinh doanh CBI (Viện Kinh doanh Crimson) hướng đến các nhà lãnh đạo trẻ có mong muốn hình thành tư duy và thói quen lãnh đạo, đạt những vị trí vững chắc hơn trong tương lai. Khóa 01 của chương trình Mini-MBA đã thu hút nhiều học viên đều là các nhà lãnh đạo trẻ, các CEO, COO, Manager…hay các nhà khởi nghiệp đến từ các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Điều này càng cho thấy các khóa Mini-MBA trong nước đang là lựa chọn của không ít các bạn trẻ hiện nay.

Viện Kinh doanh CBI áp dụng phương pháp Case Method từ Harvard

Trong quá trình kinh doanh và quản trị, những nhà lãnh đạo luôn phải đối mặt với rất nhiều những tình huống cần phải giải quyết. Để có thể nhanh chóng đưa ra phương án khắc phục, đòi hỏi người quản lý có nhiều kinh nghiệm thực tế và khả năng phân tích vấn đề chuyên sâu. Đây là yếu tố mà không ít các nhà quản lý trẻ vẫn còn đang thiếu.

Từng là một người trẻ khởi nghiệp và có thời gian học Thạc sĩ tại trường Đại học Harvard, anh Bùi Quang Minh (Minh Beta - Founder & CEO – Beta Group) hơn ai hết là người hiểu được những băn khoăn của các bạn trẻ khi phải loay hoay tìm cách nâng cao kỹ năng quản lý. Đồng thời, anh thấy rằng tinh hoa quản trị từ Harvard sẽ mang lại sự thay đổi đột phá cả về tư duy và kỹ năng lãnh đạo cần thiết. Sau quá trình đàm phán, anh cùng các cộng sự đã thành công mang phương pháp Case Method – được trường Harvard nghiên cứu và phát triển về Việt Nam và áp dụng vào chương trình giảng dạy của khóa Mini-MBA thực chiến tại Viện Kinh doanh CBI do anh thành lập.

Viện Kinh doanh CBI tuyển sinh chương trình Mini-MBA chuẩn Harvard - Ảnh 1.

Viện CBI áp dụng phương pháp Case Method từ Harvard

Bằng việc áp dụng phương pháp Case Method, chương trình Mini-MBA sử dụng các tình huống thực tế từ các doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu, đặt học viên vào vị trí của nhà lãnh đạo để phân tích các vấn đề và đưa ra quyết định.

Điều đặc biệt từ phương pháp này là tạo môi trường học tập chú trọng sự tương tác đa chiều, giữa học viên với học viên và giữa học viên với giảng viên. Tạo điều kiện cho mỗi cá nhân thấy được nhiều khía cạnh khác của vấn đề, tập trung vào việc tư duy phản biện và đưa ra giải pháp dưới áp lực từ các luồng ý kiến trái chiều, tương tự như chính trong môi trường kinh doanh. Từ đó, học viên rút ra những bài học kinh nghiệm thực tế nhất để hình thành tư duy, ra quyết định một cách nhanh chóng và sắc bén hơn.

Đội ngũ giảng viên của CBI đều là những chuyên gia thực chiến, có kinh nghiệm sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, đang là những nhà sáng lập hoặc điều hành tại các doanh nghiệp có quy mô trong nước và quốc tế. Họ đều đã tốt nghiệp chương trình MBA tại trường Harvard hoặc Top 20 các trường đại học trên thế giới. Chính vì vậy, khi ở vai trò là người hướng dẫn, họ sẽ giúp học viên có thêm những thông tin để khai thác và mở rộng tiềm năng của học viên.

Khóa Mini MBA - Lựa chọn tối ưu đón đầu xu thế

Việc cạnh tranh trong kinh doanh diễn ra liên tục không ngừng. Để vừa có thể tham gia một chương trình đào tạo hiệu quả, vừa trang bị những kiến thức – kỹ năng cần thiết chỉ trong thời gian ngắn, sẽ giúp học viên tiết kiệm được nhiều thời gian và nâng cao khả năng cạnh tranh.

Khóa học Mini-MBA tại CBI diễn ra trong vòng 06 tháng, thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, Live-class 100%, lớp học tương tác thật, trao đổi thật. Khoảng cách địa lý và các vấn đề khách quan sẽ không còn là vấn đề trở ngại cho học viên.

Chương trình Mini-MBA sử dụng học liệu từ Harvard Business Publishing và được Viện CBI Việt hóa, tạo điều kiện tốt nhất để người học tiếp cận những kiến thức thực tiễn. Nội dung chương trình xoay quanh 06 chủ để quản trị bao gồm: Khởi nghiệp, Tài chính, Chiến lược, Marketing, Đàm phán, Lãnh đạo.

Đây đều là những kiến thức cần thiết học viên cần bổ sung và hệ thống hóa để ứng dụng vào quá trình làm việc, quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Đăng ký chương trình Mini-MBA chuẩn Harvard đầu tiên tại Việt Nam

Với sứ mệnh "Mang lại thay đổi trong tư duy kinh doanh của các nhà quản lý Việt cả về lượng và chất", CBI mong muốn mang đến môi trường học đa chiều, mở rộng tư duy và chủ động, đặt người học là trung tâm để khai phá được những tiềm năng mới, trở thành những lực lượng tinh túy của doanh nghiệp.

Nhằm khuyến khích các bạn trẻ theo đuổi mục tiêu nâng cao kỹ năng và kiến thức, CBI dành những suất học bổng lên đến 20% học phí dựa trên đánh giá của hội đồng học thuật cho học viên đăng ký khóa học mới. Bên cạnh đó, CBI cam kết về cơ hội việc làm với thu nhập lên tới 2000$ dành cho 10% học viên có thành tích học tập tốt nhất.

Viện Kinh doanh CBI luôn đồng hành và hướng đến mục tiêu mang lại sự bứt phá trong sự nghiệp của người trẻ Việt.

Đăng ký Tuyển sinh ngay tại: https://www.tuyensinh.cbi.edu.vn/

Viện Kinh doanh CBI được thành lập bởi Harvard Alumni Bùi Quang Minh (CEO & Founder Beta Group), với sứ mệnh: "Mang lại thay đổi trong tư duy kinh doanh của các nhà quản lý Việt cả về lượng và chất". Khóa học Mini-MBA sử dụng phương pháp Case Method từ trường ĐH Harvard, hướng đến người trẻ, các nhà quản lý có mong muốn, hình thành tư duy và thói quen lãnh đạo từ kinh nghiệm thực chiến của những quản trị gia hàng đầu.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn