UNITZ - Cộng đồng kết nối tri thức thời đại số

Thứ hai - 27/12/2021 04:12
Unitz - Ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và giảng dạy chuyên nghiệp tại Việt Nam, kết nối khách hàng với những chuyên gia uy tín, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tiếp cận kiến thức chưa từng có.
TIN MỚI

Ứng dụng mang tính thời đại

Đại dịch COVD-19 đã khuẩy đảo cục diện kinh tế xã hội, đồng thời thay đổi nếp sống của toàn thế giới. Đây là lần đầu tiên việc học tập và làm việc từ xa được phổ biến rộng rãi đến vậy. Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện, kết quả đều cho thấy xu hướng này sẽ ngày càng phát triển, kể cả sau khi đại dịch được kiểm soát.

Nắm bắt nhu cầu trên, Unitz dẫn đầu phát triển một ứng dụng học thuật, giúp kết nối chuyên gia và học viên trên toàn thế giới. Unitz đặt mục tiêu là trở thành một mạng lưới rộng lớn, vượt qua mọi chướng ngại về địa lý, ngôn ngữ, mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời nhất cho tất cả những con người đang mưu cầu tri thức của thời đại mới.

UNITZ - Cộng đồng kết nối tri thức thời đại số - Ảnh 1.

Unitz - Nền tảng học thuật tiên phong tại Việt Nam

Công cụ hoàn hảo hỗ trợ chuyển giao tri thức

Unitz hợp tác với các chuyên gia có bằng cấp và kinh nghiệm thực tiễn trong bất kỳ lĩnh vực nào: Từ giáo dục, kinh tế, tài chính, cho đến nghệ thuật, biểu diễn, ẩm thực, thể dục thể thao, thời trang, phong cách sống,...

Tại Unitz, các chuyên gia có thể là nhà tư vấn hoặc giáo viên. Nhà tư vấn có nhiệm vụ tư vấn, hỗ trợ 1-1 cho khách hàng. Giáo viên tạo các khóa học hoặc mở các lớp dạy kèm 1-1 tùy theo nhu cầu của học viên. Hồ sơ, khóa học và lịch làm việc của các chuyên gia đều được công khai trên nền tảng của Unitz, giúp người dùng tìm được người phù hợp nhất với nhu cầu và thời gian biểu của mình. Đặc biệt, người dùng phải trả phí trước để tham gia vào các buổi tư vấn hoặc lớp học. Và số tiền này sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của chuyên gia sau khi buổi hẹn kết thúc!

UNITZ - Cộng đồng kết nối tri thức thời đại số - Ảnh 2.

Linh hoạt làm việc, đảm bảo thu nhập, mở rộng kết nối

Unitz hỗ trợ gọi thoại và gọi video trực tiếp trong ứng dụng. Các học viên có thể lựa chọn trò chuyện 1-1, tham gia các buổi chia sẻ, hay đăng ký lớp học trực tuyến của chuyên gia. Đặc biệt, Unitz có các công cụ hỗ trợ tối đa cho nhu cầu giảng dạy online. Giao diện lớp học cũng được thiết kế chuyên biệt dành cho việc giảng dạy, cung cấp trải nghiệm học online chưa từng có.

Unitz cung cấp công nghệ vượt trội, mang lại chất lượng video rõ nét, hỗ trợ giáo viên bật nhiều camera cùng lúc mà không cần đăng nhập vào nhiều tài khoản khác nhau. Ngoài ra, trong lớp học còn có chức năng ghi hình tạm thời lên đến 3 phút đối với từng học viên, giúp giáo viên chỉnh sửa hoặc nghe lại phần trình bày của học viên khi cần thiết. Unitz cũng bổ sung các chức năng thông báo trực tiếp đến từng học viên, chia sẻ tài liệu, tạo câu hỏi và bảng biểu trực tiếp trên giao diện giảng dạy. Kết thúc buổi học, tài liệu và nội dung sẽ được lưu trữ trong lớp, cho phép giáo viên và học viên truy cập vào lớp học cả trước, trong, và sau buổi học để ôn tập và chuẩn bị bài mới.

UNITZ - Cộng đồng kết nối tri thức thời đại số - Ảnh 3.

Giao diện lớp học của Unitz

Hơn thế, Unitz còn hỗ trợ chuyên gia quản lý lịch làm việc và tài chính bằng cách tích hợp công cụ theo dõi thống kê theo ngày, tuần, tháng một cách minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt, với chức năng thiết lập giá, chuyên gia có thể tự ước định số tiền mà người dùng phải trả để kết nối với mình. Một giờ trò chuyện có thể có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng!

Như vậy, việc thu nhập thêm hàng chục, thậm chí là hàng trăm triệu mỗi tháng, là hoàn toàn khả thi với Unitz.

Kết nối với "bách khoa toàn thư sống"

Unitz là cầu nối giữa chuyên gia và học viên - những người tôn trọng tính chân thực và theo đuổi tri thức. Unitz hỗ trợ người dùng tìm ra người thầy phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mình, đồng thời giúp chuyên gia biến những lúc "giết thời gian" nhàm chán thành những giờ lao động đầy giá trị.

Unitz đảm bảo những gì? Độ đáng tin cậy của kiến thức, chất lượng của chuyên gia, khả năng bảo mật thông tin, và tính minh bạch của quá trình làm việc. Khách hàng sẽ được kết nối với những "Bách khoa toàn thư sống" ở từng lĩnh vực chuyên biệt, được giải đáp thắc mắc và nhận những lời tư vấn khó tìm được trên google. Hơn nữa, Unitz có hệ thống hỗ trợ chăm sóc cả chuyên gia lẫn khách hàng, đảm bảo mang lại cho cả hai bên trải nghiệm tốt đẹp nhất trong quá trình chuyển giao tri thức.

UNITZ - Cộng đồng kết nối tri thức thời đại số - Ảnh 4.

Tối ưu thu nhập cùng Unitz

Còn chần chờ gì nữa? Hãy trở thành đối tác chuyên gia của Unitz ngay hôm nay tại website: unitz.app

Unitz - kết nối tri thức thời đại số!

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn