Người dùng mới đăng ký tài khoản Anfin được tặng ngay cổ phiếu miễn phí

Thứ hai - 10/01/2022 03:25
Từ giữa tháng 12/2021, ứng dụng đầu tư chứng khoán Anfin đã công bố chương trình ưu đãi tặng hàng triệu phần quà cho nhà đầu tư mới. Các phần quà là các cổ phiếu miễn phí từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Masan, Vingroup, PNJ, Thế giới di động…
TIN MỚI

Chứng khoán là kênh đầu tư ngày càng phổ biến và thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Năm 2021 chứng kiến số lượng tài khoản đầu tư chứng khoán gia tăng mạnh. Thống kê đến hết tháng 11/2021, tổng số tài khoản chứng khoán là 4,08 triệu trong khi thời điểm cuối năm 2020 chỉ mới là 2,77 triệu tài khoản. Tuy nhiên, khi so tổng số lượng tài khoản chứng khoán với dân số Việt Nam, 100 triệu, con số này chỉ chiếm khoảng 4%. Điều đó cho thấy thị trường chứng khoán Việt Nam còn rất nhiều cơ hội cho người dân nhưng nhiều người vẫn chưa tự tin để tham gia đầu tư.

Nhận thấy quy trình phức tạp, e ngại rủi ro và phải có vốn lớn, là những lý do phổ biến ngăn trở người Việt đầu tư chứng khoán, các đồng sáng lập của Anfin đã tạo nên ứng dụng Anfin, một ứng dụng đầu tư dễ sử dụng với mức vốn khởi điểm rất thấp, kết hợp với việc truyền tải kiến thức, giúp đơn giản hóa hành trình đầu tư cho người Việt.

Từ giữa tháng 12/2021, Anfin còn ra mắt chương trình tặng cổ phiếu miễn phí cho người dùng đăng ký tài khoản mới. Chương trình ưu đãi này nhằm tạo điều kiện để các nhà đầu tư mới có thể chủ động và tự tin tìm hiểu cách thức giao dịch chứng khoán qua cổ phiếu thưởng. Khi đã có kiến thức và kinh nghiệm, nhà đầu tư có thể tự tin đầu tư với nguồn vốn của mình.

Các bước nhận cổ phiếu miễn phí từ Ứng dụng Anfin rất đơn giản, bạn có thể tải ứng dụng tại đây hoặc tìm ứng dụng Anfin trên cửa hàng ứng dụng của iOS hoặc Android. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được bốc thăm nhận ngay một cổ phiếu ngẫu nhiên của một trong Top những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Xem thêm chi tiết chương trình tại đây: https://www.facebook.com/anfin.vn/posts/213562000971085

Người dùng mới đăng ký tài khoản Anfin được tặng ngay cổ phiếu miễn phí - Ảnh 1.

Ra mắt vào tháng 10/2021 và nhanh chóng thu hút được đông đảo nhà đầu tư, Anfin là ứng dụng đầu tư chứng khoán cho phép người dùng mua, bán cổ phiếu tiện lợi và nhanh chóng. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là cho phép giao dịch với mức vốn khởi điểm rất thấp trên nền tảng ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng, tính bảo mật cao, giúp ngay cả những người chưa biết về đầu tư chứng khoán cũng có thể chủ động giao dịch.

Với Anfin, người dùng có thể giao dịch mua, bán các cổ phiếu được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán lớn và uy tín nhất Việt Nam. Đặc biệt, với tính năng cho phép giao dịch cổ phiếu phân đoạn, mua cổ phiếu chính xác theo số tiền hoặc số lượng cổ phiếu, người dùng có thể bắt đầu đầu tư với Anfin chỉ từ 10.000 đồng.

Bên cạnh đó, đội ngũ Anfin còn chú trọng phát triển các tính năng cung cấp kiến thức đầu tư từ cơ bản đến nâng cao, và cập nhật tin tức tài chính với ngôn ngữ gần gũi, giúp người dùng có nền tảng kiến thức và thông tin vững chắc, để tự tin ra quyết định giao dịch.

Tại Mỹ có một số ứng dụng mua bán cổ phiếu đình đám thu hút hàng triệu người dùng tương tự Anfin như Robinhood, Etoro,... Về định hướng phát triển lâu dài, Anfin muốn trở thành ứng dụng giao dịch chứng khoán hàng đầu Việt Nam như các ứng dụng kể trên của Mỹ.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng ứng dụng đầu tư chứng khoán thân thiện với người dùng tại Việt Nam, với đội ngũ giàu kinh nghiệm về đầu tư chứng khoán nói chung và công nghệ nói riêng, Anfin đã thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước như Global Founders Capital (GFC), Goodwater Capital, các nhà đầu tư từ mạng lưới đầu tư XA Network…

Ngoài ra, Anfin cũng thông báo đã huy động được 125.000 USD từ Y Combinator (YC), và sẽ tham gia YC W22 Batch từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2022. Y Combinator được coi là vườn ươm nổi tiếng nhất dành cho các công ty khởi nghiệp của Mỹ. Đây là đơn vị đã đầu tư và phát triển các công ty khởi nghiệp trị giá hàng tỷ đô la như Airbnb, Stripe, Dropbox và Coinbase.

Để tìm hiểu thêm về Anfin, nhà đầu tư có thể truy cập website anfin.vn, Facebook Anfin hoặc tham gia group cộng đồng Hội "chứng" Anfin.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn