“Đại tiệc sắm Tết” cho cả gia đình với Viettel++ từ ngày 10/1

Thứ tư - 15/01/2020 22:20
Sắp đến Tết, thay vì phải tìm trên mạng để mua sắm, khách hàng của Viettel có thể vào app My Viettel trên smartphone mục Viettel++ để kiếm các “deal tốt”. Bạn sẽ không phải lo lắng vì “Sắm Tết – Viettel++ ưu đãi hết”.

Theo chương trình "Đại tiệc voucher", Viettel xây dựng riêng một Tab sắm Tết riêng trên My Viettel/Viettel++. Kể từ 10/1/2020, nếu là khách hàng của Viettel, bạn có thể vào app My Viettel trên smartphone để tìm các voucher siêu ưu đãi cho mua sắm và giải trí dịp Tết Canh Tý.

Trong đó, Viettel dành nhiều ưu đãi quen thuộc phù hợp với nhóm khách hàng trẻ, nhóm có nhu cầu ăn chơi, giải trí như vé xem phim của CGV, voucher ăn uống tại Lotteria, Golden Gate,...

Hiện nay, cũng có nhiều gia đình với lối sống hiện đại có nhu cầu tận dụng những ngày nghỉ để "đưa nhau đi trốn" – du lịch vào dịp Tết. Viettel++ tiếp tục có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho cả phòng khách sạn du lịch.

Nhưng điều đó không có nghĩa là ưu đãi chỉ dành cho những người muốn "ăn chơi" dịp Tết. Năm nay, với đúng tiêu chí chăm sóc 100% khách hàng của Viettel++, My Viettel còn trở thành một công cụ đắc lực cho ông bà, bố mẹ để chuẩn bị cho một cái Tết ấm no, sung túc. Viettel++ tặng nhiều ưu đãi khi mua rất nhiều đồ đặc trưng cho Tết như hoa quả, bánh tét, đồ gia dụng, thậm chí là cả… cây mai, đào, quất...

Bên cạnh đó, để khách hàng không còn phải băn khoăn với việc mua quà mừng Tết họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp, với hơn 1.000 đối tác liên kết uy tín trên toàn quốc, Viettel tự tin mang đến khách hàng các set quà Tết mang đặc trưng của nhiều địa phương, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Chương trình "Đại tiệc voucher" nằm trong chuỗi sự kiện chăm sóc khách hàng có tên Viettel++ được nhà mạng này khởi động từ tháng 6/2019. Theo đó, thay vì việc chỉ có một số khách hàng VIP được đưa vào danh sách chăm sóc thường xuyên, Viettel đưa toàn bộ 70 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ vào danh sách này. Các khách hàng sẽ được ưu đãi cộng điểm trên bất kỳ một tiêu dùng nào thực hiện với nhà mạng. Các điểm ưu đãi tích lũy sẽ được quy đổi ra quà tặng là SMS, data, phút gọi miễn phí hoặc các ưu đãi khác đến từ hơn 1.000 đối tác của Viettel trên toàn quốc.

“Đại tiệc sắm Tết” cho cả gia đình với Viettel++ từ ngày 10/1 - Ảnh 1.


"Có data, Tết đâu cũng là nhà": Viettel tặng quà mọi khách hàng

Kể từ ngày 17/1-23/1 (tức là từ 23 đến 29 tháng Chạp Âm lịch), Viettel tặng quà Tết là lưu lượng data 4G cho tất cả các khách hàng dùng di động. Theo đó, khách hàng chỉ cần nhắn tin "TET" gửi 191, sẽ được tặng lưu lượng data 4G (tặng 1GB/ 1 ngày, 3GB/3 ngày hoặc 7GB/ 7 ngày). Để nhận được quà tặng, khách hàng cần sử dụng điện thoại 4G, sim 4G và bật chế độ 4G trên máy.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn tin: http://cafef.vn

 Tags: doanh nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn