Chỉ cần trả lời đúng câu hỏi, nhận ngay mức lương $200,000

Thứ sáu - 24/12/2021 04:48
Tập đoàn APEC GROUP "chơi lớn" khi sẵn sàng trả mức lương $200,000 (Tương đương khoảng 5 tỷ đồng) cho ứng viên trả lời chính xác và sâu sắc hai câu hỏi: "Có những phương pháp sáng tạo nào?" và "Nguồn gốc của sáng tạo là gì?"
TIN MỚI

Tập đoàn đa ngành, tăng trưởng 100 lần trong 5 năm qua

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, APEC GROUP là một trong những Tập đoàn thành công nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Đầu tư tài chính và Bất động sản. Đặc biệt trong 5 năm vừa qua, APEC GROUP tạo đột phá với kết quả tăng trưởng gấp 100 lần ở tất cả các chỉ số quan trọng như doanh thu, lợi nhuận, vốn hoá thị trường…

Tính tới thời điểm cuối Quý 3 năm 2021, tổng vốn hoá thị trường của 4 công ty con trong Tập đoàn bao gồm API, IDJ, APS, CSC đã chạm ngưỡng 1 tỷ đô la. Không chỉ vậy, các cổ phiếu của APEC GROUP có sự tăng trưởng ngoạn mục khi tăng gấp 3 – 4 lần trong thời gian vừa qua.

Có được thành công như vậy là nhờ vào những cuộc "đại cách mạng", được thực hiện dựa trên niềm tin và khát vọng cống hiến vì sự phát triển của đất nước. Bắt nguồn từ triết lý "Sáng tạo, đổi mới" là nhân tố sống còn của phát triển, các nhà lãnh đạo Tập đoàn quan niệm: "Nếu làm việc theo những cách thông thường thì sẽ không bao giờ chúng tôi có thể trở thành người dẫn đầu thị trường". Bởi vậy không bất ngờ khi APEC GROUP là Tập đoàn kinh tế đầu tiên tại Việt Nam tiên phong kiến nghị với Chính phủ, Quốc hội và nhiều tỉnh thành trên cả nước về Cuộc đại cách mạng 10 triệu căn nhà ở xã hội cho người nghèo trong 10 năm tới, với sứ mệnh vì một Việt Nam không ai bị bỏ lại phía sau.

Chỉ cần trả lời đúng câu hỏi, nhận ngay mức lương $200,000 - Ảnh 1.

Cuộc "đại cách mạng" nhà ở xã hội, giải quyết 10 triệu căn nhà ở cho 40 triệu người Việt Nam

Trả lương $200,000 cho ứng viên nào trả lời đúng câu hỏi

Theo đuổi triết lý "Sáng tạo", mới đây Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn APEC GROUP đưa ra lời thách đố cộng đồng trả lời hai câu hỏi về sáng tạo, đi kèm là phần thưởng vô cùng bất ngờ.

Câu hỏi thứ nhất: Có những phương pháp sáng tạo nào?

Câu hỏi thứ hai: Nguồn gốc của sáng tạo là gì?

Chỉ cần trả lời đúng câu hỏi, nhận ngay mức lương $200,000 - Ảnh 2.

Ban Lãnh Đạo APEC GROUP đưa ra thông báo chính thức

Nhiều người tỏ ra hứng thú với "trò chơi" này của Ban Lãnh Đạo APEC GROUP khi dám "chơi lớn" với những câu hỏi được đánh giá là "quá phổ thông", "dễ như ăn kẹo". Một số khác tỏ ý nghi ngờ khi nói rằng "đáp án ở trong tay các bạn, nói thế nào cũng có thể sai vì ai biết đáp án thật sự là gì?"

Lý giải về thông báo gây "bão"

Chia sẻ về vấn đề này, đại diện Ban Lãnh Đạo APEC GROUP cho biết: "Với khát vọng theo đuổi sứ mệnh phụng sự và cống hiến vì xã hội, chúng tôi đưa ra các câu hỏi này nhằm "chiêu mộ" những con người tinh túy nhất, bao gồm cả những "bô lão" và các bạn trẻ có cùng mục tiêu và triết lý. Tất cả sẽ cùng với APEC GROUP thực hiện mục tiêu tiếp tục tăng trưởng 100 lần trong 5 năm tới."

Trong quá khứ, APEC GROUP đạt được thành công đột phá là dựa vào công thức sáng tạo bí mật và công thức quản trị 1:100. Điều này có nghĩa một nhân sự tâm huyết, dám dấn thân vì lợi ích của xã hội, đất nước, dám quên đi lợi ích của chính mình sẽ có khả năng sáng tạo, năng suất lao động và tầm ảnh hưởng bằng 100 người khác cộng lại.

Đại diện APEC GROUP cũng nhấn mạnh: "Đổi mới hay là chết" luôn là khẩu hiệu của mọi Tổ chức, cá nhân. Thế nhưng, để hiểu sâu sắc về sáng tạo thì không phải ai cũng có thể làm được. Bởi vậy, chúng tôi tin rằng ai trả lời chính xác và "chạm" được những câu hỏi cơ bản về sáng tạo thì đó phải là người có tâm sáng và rộng, có hiểu biết sâu sắc. Tâm của bạn ở đâu thì tiền của bạn ở đó, APEC GROUP sẵn sàng bỏ ra một mức lương đột phá để "chiêu binh" những nhân tài có tâm và tầm, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong Tập đoàn và cùng Apec thực hiện các sự mệnh phụng sự cộng đồng và xã hội."

Nếu bạn có thắc mắc gì về thể lệ hay muốn hiểu hơn về câu hỏi hãy liên hệ: 0946357758 - Ms Thảo Nguyễn hoặc 0969931597 - Ms Châu Phan

Hãy tham gia trả lời câu hỏi tại link sau: https://bit.ly/30K5GHO

Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về triết lý và văn hoá của Apec Group tại đây: https://apecgroup.net/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

 Tags: doanh nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn