Bệnh viện thẩm mỹ JW – Đẳng cấp người dẫn đầu

Thứ sáu - 10/01/2020 01:14
Với sứ mệnh làm đẹp cho người, cho đời, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã khẳng định thương hiệu thẩm mỹ tiên phong với rất nhiều thành tựu nổi bật. JW luôn tự hào vì đã đem những ca thẩm mỹ “thay nhan sắc – đổi cuộc đời” cho hàng loạt trường hợp khiếm khuyết.

2019 – Năm của sự thành công

Bệnh viện JW tự hào là đơn vị 2 năm liền xếp top đầu trong số các Bệnh viện thẩm mỹ do Sở Y tế TP.HCM đánh giá các bệnh viện trực thuộc Sở vào năm 2019.

Theo kết quả của Sở Y tế đánh giá đối với các bệnh viện trực thuộc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ có điểm chất lượng cao nhất trong các bệnh viện thẩm mỹ thuộc Ngành Y tế. Bệnh viện JW bao gồm 3 dịch vụ chính là phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa, chăm sóc và điều trị da chuyên sâu.

Với mục tiêu nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng mà Bộ Y tế đã đề ra, bệnh viện JW cũng như đội ngũ bác sĩ tích cực học tập, trau dồi dài hạn tại Hàn Quốc và nước ngoài.

Đáng chú ý nhất trong năm 2019 chính là việc TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là bác sĩ Việt Nam tham gia sáng lập một hiệp hội lớn về tạo hình mũi của Châu Á và hợp tác với những bậc thầy thẩm mỹ hàng đầu Thế giới.

Đặc biệt, Tiến sĩ Tú Dung cũng là bác sĩ Việt Nam tham gia biên soạn cuốn Operative Technicques in Facial Aesthetic Surgery cùng với 85 giáo sư, bác sĩ đầu ngành các trường đại học danh tiếng như: New York, Harvard, Stanford, Johns Hopkins, California... Cuốn sách được xuất bản tại Hoa Kì, là nền tảng quan trọng cho người đam mê phẫu thuật tạo hình trên toàn Thế giới.

Cũng trong năm 2019, Bệnh viện JW khẳng định thương hiệu dẫn đầu bằng nhiều sự kiện quan trọng như tiếp đón đoàn bác sĩ Châu Âu chuyển giao công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Smart Lipo; Cập nhật công nghệ tái phẫu thuật mắt mới 2019; Đón đầu công nghệ tái phẫu thuật mũi mới nhất; Nhận chuyển giao công nghệ cấy mỡ tự thân từ chuyên gia Chu Hwan Seul.... Hàng loạt những công nghệ mới ra đời "chắp cánh" cho JW tiếp tục phát triển trở thành đơn vị đầu ngành thẩm mỹ.

Thương hiệu thẩm mỹ vì cộng đồng

Bên cạnh những điểm nổi trội về công nghệ thẩm mỹ, Bệnh viện JW còn thường xuyên tổ chức những chương trình mang giá trị nhân văn, hướng đến cộng đồng. Nổi bật nhất là Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

Một chương trình phẫu thuật thẩm mỹ thiện nguyện, được phối hợp tổ chức cùng VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ nhiều sao Việt và cộng đồng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Đẳng cấp người dẫn đầu - Ảnh 1.

Bệnh viện JW Hàn Quốc tổ chức nhiều đợt casting Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, nhận hơn 15.000 hồ sơ đăng ký và hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

Bên cạnh chương trình thiện nguyện Nhan sắc mới- Khởi đầu mới, bệnh viện thẩm mỹ JW còn triển khai nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng như: Đóng góp tích cực cho Quỹ học bổng Vừ A Dính; Quỹ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu; Quỹ của Bệnh Viện Nhân Ái; Quỹ Vì Người Nghèo TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, JW cũng vừa tham gia tài trợ nhiều suất học bổng cho chương trình "Tiếp sức học sinh- Sinh viên nghèo đến trường".

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Đẳng cấp người dẫn đầu - Ảnh 2.

Thạc sĩ xe ôm Duy Phương là một trong những thí sinh bước ra từ Nhan sắc mới- Khởi đầu mới

Với khát khao được thay đổi cuộc đời, tạo nên tương lai mới cho những người mắc khuyết điểm ngoại hình. Bệnh viện JW giúp đỡ cho hàng loạt các nhân vật được "thay sắc, đổi diện" như chàng thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương, Nguyễn Minh Văn, cô gái nghèo Mỹ Thuận, nữ công nhân Tố Uyên. Tất cả đều đã được trao cơ hội thẩm mỹ với diện mạo mới và một tương lai tươi sáng.

2020 – Kỷ nguyên mới – Khởi đầu mới

Khép lại 2019 và đón đầu 2020, năm bản lề mở ra thập niên mới. Bệnh viện thẩm mỹ JW hứa hẹn sẽ đem đến những bước đột phá mới, trở thành "đầu tàu" cùng nhau đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm Thế Giới, sánh đôi cùng bè bạn năm châu.

Năm 2020, JW sẽ đem chương trình "Nhan sắc mới – Khởi đầu mới" đến gần hơn với đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước, tiếp cận với những vùng khó khăn, trao cơ hội thẩm mỹ cho những ai xứng đáng.

Sẽ không có một JW thành công và dẫn đầu nếu thiếu đi sự tin yêu và quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước. Tất cả những sự ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động lực quý giá giúp Bệnh viện JW không ngừng nổ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp hiện đại.

Nhìn lại hành trình đã qua, Bệnh viện JW tự hào vì đã gieo lên vô vàn "hạt mầm" mới, "tái tạo" thành công hàng nghìn trường hợp khiếm khuyết để mỗi người có được niềm tin trong hành trình xây tương lai vững chắc cho chính mình.

Cám ơn những khách hàng đã – đang- và sẽ đồng hành cùng JW, hy vọng quý khách hàng sẽ luôn ủng hộ JW trong những chặng đường sắp đến.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn tin: http://cafef.vn

 Tags: doanh nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn