Aiwado đạt TOP 10 thương hiệu mạnh Asean 2022

Thứ sáu - 29/04/2022 13:37
Sáng ngày 23/4/2022 tại Nhà hát Quân đội TP.Hồ Chí Minh, Aiwado & Sữa Mát Tăng Cân Kazu Gain Gold tự hào được vinh danh liên tiếp hai danh hiệu uy tín “Top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2022” & “Top 10 Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Asean 2022” tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh Asean 2022.
TIN MỚI

Lễ công bố Thương hiệu mạnh Asean được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt Nam mang tầm khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Tham gia bình chọn trong năm 2022, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Aiwado tự hào khi liên tiếp được vinh danh đồng loạt danh hiệu "Top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2022" & Sữa Mát Tăng Cân Kazu Gain Gold "Top 10 Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Asean 2022".

Để có được thành tựu này, Aiwado hiểu rằng đó là nhờ vào sự tín nhiệm của khách hàng đã luôn ủng hộ các sản phẩm của Aiwado trong thời gian qua. Aiwado sẽ luôn nỗ lực không ngừng vì thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về thể lực, trí lực và tâm hồn.

Aiwado – Đơn vị tiên phong mang mang trọn tinh tuý dưỡng chất từ Nhật Bản trong các sản phẩm Đạt tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản với sứ mệnh nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam

Khoa học dinh dưỡng Nhật Bản và cách nuôi dưỡng con của người Nhật luôn được các bậc cha mẹ trên thế giới quan tâm, đánh giá cao và ứng dụng để chăm sóc con của họ. Ở quốc gia có nền tảng dinh dưỡng khoa học hàng đầu thế giới như Nhật Bản luôn đề cao quan niệm tăng cân chuẩn và phát triển toàn diện ngay từ khi trẻ mới ra đời. "Tăng cân chuẩn Nhật" hướng trẻ tới một lộ trình phát triển toàn diện nhờ chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học giúp trẻ tiêu hoá tốt và tăng cân chuẩn.

Đó cũng chính là nguồn cảm hứng để các sáng lập viên Aiwado tạo ra các sản phẩm cao cấp để cải thiện tầm vóc và nâng cao trí lực của người Việt Nam.

Không chỉ am hiểu khoa học dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản, tích cực ứng dụng các nghiên cứu khoa học dinh dưỡng Nhật Bản và sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp chuẩn Nhật, Aiwado còn thấu hiểu con người Việt Nam, từ đó tạo ra các sản phẩm Đạt tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, đồng thời phù hợp với nhu cầu, thể trạng của người dân Việt Nam. Aiwado tự hào mang giấc mơ dinh dưỡng Nhật Bản đến mọi gia đình Việt với các ngành hàng chủ lực: Sữa Bột – Sữa Bột Pha Sẵn, Sữa Nước & Bột Ăn Dặm.

Aiwado đạt TOP 10 thương hiệu mạnh Asean 2022 - Ảnh 1.

Kazu Gain Gold – Sữa mát tăng cân chuẩn Nhật đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt Tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản

Với tôn chỉ tuân thủ khoa học, tôn trọng tự nhiên và tận tậm với con người, bên cạnh việc ứng dụng dinh chuẩn Nhật Bản, sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp chuẩn Nhật, Aiwado còn thấu hiểu con người Việt Nam từ đó tạo ra dòng sản phẩm Kazu Gain Gold – Sữa mát tăng cân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt Tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản phù hợp với nhu cầu, thể trạng của người dân Việt Nam.

Aiwado đạt TOP 10 thương hiệu mạnh Asean 2022 - Ảnh 2.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, sữa được sấy phun chỉ một lần duy nhất cùng hương tự nhiên, giúp Kazu Gian Gold giữ nguyên vẹn các dưỡng chất tốt cùng vị sữa trong lành, tươi mát giúp trẻ tiêu hoá tốt và tăng cân chuẩn Nhật.

Đặc biệt, Kazu Gain Gold sở hữu công dụng kép sữa mát tăng cân & phát triển toàn diện phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của trẻ em Việt Nam. Kazu Gain Gold sữa mát tăng cân nhờ Lợi khuẩn Nhật Bản và Bộ 3 siêu chất xơ (GOS Nhật Bản, HMO, FOS) cùng Hệ Đạm Quý (Đạm Whey, Đạm Sữa) & MCT Cao cấp giúp trẻ tăng cân khoẻ mạnh. Đặc biệt với Canxi Nhật Bản, Taurine Nhật Bản, DHA từ Tảo Nhật Bản tự nhiên giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu, thông minh, sáng mắt cùng nhiều dưỡng chất quý khác để trẻ phát triển toàn diện.

Với Kazu Gain Gold – Sữa Mát Tăng Cân chuẩn Nhật tiên phong tại Việt Nam và đạt Tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, Aiwado đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và quốc tế.

Việc trở thành thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương một lần nữa khẳng định chất lượng, sự uy tín vững vàng của Aiwado và Kazu Gain Gold trên con đường cải thiện tầm vóc trẻ em Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado

Lầu 9, Toà nhà Center Point - 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tư vấn dinh dưỡng: 02873 088 336

Website: https://aiwado.com

Fanpage: https://facebook.com/aiwado.com.vn

https://cafef.vn/aiwado-dat-top-10-thuong-hieu-manh-asean-2022-20220429182935391.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn